Mỳ chay: Thanh đạm nhưng ngon bất ngờ

Với mỳ chay Hương Sen và cách chế biến mới lạ, bữa ăn chay của bạn trở nên thật thú vị và ngon tuyệt.

 

 Nguyên liệu:

- 02 vắt mỳ chay Hương Sen- Nguyên liệu mua về rửa sạch, nấm rơm thì chà thêm 1 chút muối để giảm bớt mùi của nấm

Đậu hũ và phù chúc cắt miếng nhỏ, chiên vàng.



Chế biến:

- Cho nấm hương, súp lơ xanh, súp lơ trắng và cà rốt vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Khi các nguyện liệu vừa chín tới, nêm vừa ăn rồi cho ra đĩa.

- Mì trung qua nước sối cho mềm, rồi xả lại bằng nước lạnh. Cho 1 tí dầu vào chảo rùi cho mì vào xào sơ để sợ mì hơi khô lại tí xíu. Mình dùng mì gói để chế biến món này nên không nêm thêm vì mì gói vốn dĩ đã hơn mặn mặn.

- Cho mì ra đĩa, bày rau - nấm xào, đậu hũ - phù chúc chiên lên trên kèm với vài cọng ngò. Món này mình chiên thêm bánh phồng tôm ăn kèm.


Món mỳ chay thơm ngát và hương vị đang chờ bạn thưởng thức đấy!

Văn phòng

1707 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fax: (028) 3719 5559

Hotline: (028) 3719 5556

  • Phòng Makerting
  • Phòng tiêu thụ
  • Phòng thương mại
  • ---
  • Ext: 279
  • Ext: 217, 218
aone.vn. © 2014 - 2017 All Rights Reserved | Designed by Viễn Nam
Tổng lượt truy cập: 10