Lễ trao giải 'Cào nhanh trúng lớn cùng A-One'

 Vừa qua công ty Saigon Ve Wong đã tổ chức lễ trao quà khuyến mại và tổng kết chương trình "Cào nhanh trúng lớn cùng A-One” dành cho người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Vừa qua công ty Saigon Ve Wong đã tổ chức lễ trao quà khuyến mại và tổng kết chương trình "Cào nhanh trúng lớn cùng A-One” dành cho người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã tìm được 18 khách hàng may mắn, trúng các giải thưởng lớn như xe máy Vespa Prima Vera, máy tính bảng Apple, tivi Led Sony, và rất nhiều khách hàng được nhận quà tặng từ mì A-One.

 

Phát biểu trong buổi lễ, ông Hsu Che Chia, Phó tổng giám đốc của công ty Sai Gon Ve Wong, nhấn mạnh: "Thời gian đầu tư và làm việc tại Việt Nam đã hơn 45 năm đủ để công ty hiểu về người tiêu dùng ở thị trường này. Khi đầu tư vào đây, chúng tôi thành lập công ty với ước muốn sẽ xây dựng Ve Wong thành một thương hiệu lớn, thương hiệu uy tín nhất đối với người dân Việt Nam. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các sản phẩm của nhãn hàng mì A-One gắn bó với bữa ăn truyền thống từ xưa, thì nay vẫn được đông đảo các khách hàng tin yêu và sử dụng".

 

Là khách hàng trúng giải nhất, chị Trần Thị Ngọc Thủy ở Hóc Môn, TP.HCM, chia sẻ: "Tôi thường xuyên ăn mì từ khi còn là sinh viên, đến giờ cũng vậy. Tôi luôn ăn mì vào mỗi buổi sáng cuối tuần, đó cũng là sở thích riêng của tôi. Thế nên tôi trở thành khách hàng lâu năm của nhãn hàng mì A- One. Nhưng mỗi lần hãng có chương trình khuyến mãi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại nhận được những giải thưởng may mắn như thế này. Tôi thật sự bất ngờ vì đây là lần đầu tiên mình trúng thưởng, lại trúng giải thưởng cao nhất. Tôi cảm ơn Công ty Saigon Ve Wong đã có một chương trình khuyến mãi rất ý nghĩa cho khách hàng, tôi mong rằng công ty sẽ tổ chức thêm những chương trình khuyến mãi như thế nữa, để nhiều người tiêu dùng có được cảm nhận niềm vui sướng của người may mắn với những món quà bất ngờ". 

Cũng trong buổi lễ trao giải, nhãn hàng mì A-One đã đưa ra nhiều món ăn lạ, cũng như các thực đơn mới được chế biến từ mì này, nhằm mang đến những trải nghiệm mới về ẩm thực từ gói mì giản dị, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú cho bữa ăn của mình.

Chị Trần Thị Thanh Tú ở Q.2, TP.HCM, sau khi ăn thử một số món chế biến từ mì đã ngạc nhiên: "Là phụ nữ của gia đình, tôi rất quan tâm đến việc sáng tạo ra các món ăn mới. Tôi không ngờ từ gói mì A-One mà chế biến ra nhiều món ăn đầy đủ dinh dưỡng và hấp dẫn như vậy. Quả thật ấn tượng".

 

Còn bạn Lương Mạnh Tuyền ở Q.Tân Bình, TP.HCM hào hứng nói: "Em là sinh viên, nên mì là món ăn rất quen thuộc, nhưng thông thường em thường chế biến mì với nước. Hôm nay đến đây em được biết thêm công thức chế biến món mì khô, rất ngon và lạ miệng, nhất định em sẽ học cách này để thay đổi khẩu vị mỗi ngày". Bà Emma Hương Phạm, Giám đốc maketing nhãn hàng mì A-One, chia sẻ: "Bên cạnh niềm vui khi thông báo trúng giải của khách hàng, công ty Saigon Ve Wong cũng nhận được những đề nghị từ những khách hàng muốn chia sẻ sự may mắn của mình và đóng góp cho xã hội. Chị Nguyễn Thị Thái đã nhờ công ty chuyển giải thưởng cho các chiến sĩ ngoài hải đảo, hay bác sĩ Đinh Thị Hồng đã tặng giải thưởng cho cặp vợ chồng bệnh nhân hiếm muộn đang điều trị cùng chị. Chính những niềm vui trúng giải, những tấm lòng của khách hàng là cơ sở để công ty vững tin, tiếp tục phấn đấu cải tiến công tác phục vụ khách hàng với phương châm luôn là đơn vị đi đầu phục vụ lợi ích người tiêu dùng”.

 

18 khách hàng trúng thưởng đã nhận được đầy đủ giá trị của giải thưởng. Các giải thưởng còn lại không có người nhận giải sẽ được nộp 50% giá trị giải thưởng cho cơ quan quản lý nhà nước theo thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC của Bộ Thương Mại - Bộ Tài Chính.

Thông tin được đăng trên các phương tiện:

(Báo Thanh Niên

Báo Tiền Phong

Báo Tuổi Trẻ

Báo Tiếp Thị Gia Đình

Trang điện tử zing.vn

Trang điện tử 24h.com.vn

Trang điện tử vnexpress.net)

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Văn phòng

1707 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fax: (028) 3719 5559

Hotline: (028) 3719 5556

  • Phòng Makerting
  • Phòng tiêu thụ
  • Phòng thương mại
  • ---
  • Ext: 279
  • Ext: 217, 218
aone.vn. © 2014 - 2017 All Rights Reserved | Designed by Viễn Nam
Tổng lượt truy cập: 10