Mì ăn lẩu Hoàng tử (Kg)
Khối lượng tịnh: 1kg (16 vắt)
Quy cách:
1kg x 10 túi/ thùngMÌ ĂN LẨU AONE: 1 kg/ túi
THÀNH PHẦN
Bột mì, dầu cọ tinh luyện, muối i-ốt, đường, chất ổn định: (412), (501(i)), chất tạo xốp: (451(i)), đạm thực vật thủy phân từ đậu nành, disodium succinate (INS 364(ii)), phẩm màu: (102), chất chống oxy hóa: (307b).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Mì ăn lẩu:
- Nấu sôi nước dùng lẩu.
- Cho thêm thịt, hải sản, rau cải các loại (tùy thích) vào nước lẩu đang sôi.
- Thêm gia vị vào cho vừa ăn.
- Tiếp tục cho vắt mì vào nồi nước lẩu, nấu trong thời gian 2 phút là dùng được .
Mì xào:
- Cho vắt mì vào nước đang sôi, nấu trong thời gian 2 phút.
- Vớt mì ra xả lại bằng nước, xóc đều mì với dầu thực vật, gắp ra đĩa.
- Xào thịt, hải sản, rau cải các loại (tùy thích), nêm gia vị cho vừa ăn, cho lên mặt đĩa mì là dùng được.
- Có thể dùng kèm nước tương tỏi ớt, tương cà, tương ớt.