Kiwi Zespri NewZealand

Quả kiwi có một màu xanh ngọc sáng lẫn với hạt nhỏ màu đen tuy bề ngoài xù xì như lông của loài chim kiwi. Mọi người thường nghĩ kiwi xanh có vị chua, nhưng thực ra đó là vị chua ngọt rất đặc biệt, đặc trưng của sự kết hợp trái dâu, dứa và quýt. Đây là loại quả cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, tươi ngon tự nhiên, lại vô cùng an toàn và tốt cho sức khỏe cùng sắc đẹp của bạn.

Giá : Liên hệ

 HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Vỏ kiwi màu nâu, có lông, nhân màu xanh với lớp giữa màu trắng, xung quanh là hạt đen ăn được. Loại quả này có vị ngọt tương tự sự pha trộn giữa chuối, dứa và dâu. Cắn một lát kiwi mát lạnh và giòn sần sật, bạn sẽ cảm thấy vị chua dịu pha thoảng chút ngọt trên đầu lưỡi rất thú vị.

Kiwi thường có hai loại:kiwi xanh và vàng. Trái kiwi vàng có phần thịt màu vàng, hạt nhỏ màu đen với vị ngọt trái cây nhiệt đới giống với vị của trái xoài và đào.

Kiwi được xếp đầu bảng trong số những loại cây bổ dưỡng nhất, mang lại nhiều vitamin/g nhất cho cơ thể. Chỉ một quả kiwi hàng ngày có thể cung cấp cho cơ thể những vi chất bảo vệ chống lại việc phá huỷ ADN và ngăn chặn nhiều loại ung thư: phổi, miệng, cổ họng...

Kiwi có hàm lượng vitamin C cao gấp đôi cam, nhằmbảo vệ cơ thể chống lại sự oxy hoá tế bào, phòng chống xơ vữa động mạch, chống đông máu, hạn chế nguy cơ bệnh tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống thiếu máu, hạ huyết áp, hạ cholesterol và triglyceride trong máu, giúp giảm thiểu các cơn đau thắt ngực. Ngoài ra các vitamin khác trong kiwi như K, Mg, Cu trong kiwi đều có vai trò bảo vệ tim.

Kiwi còn giúp tăng cường tái tạo mô liên kết bảo vệ các khớp, giúp hệ xương cứng chắc. Chất xơ trong kiwi giúp ích cho tiêu hóa, chống táo bón, trĩ và ung thư ruột kết, đồng thời giúp cân bằng lượng đường trong máu, rất có lợi cho người tiểu đường.

Trái kiwi chứa hàm lượng lutein cao hơn các loại quả - và các nghiên cứu gần đây còn cho thấy chất lutein có trong quả kiwi còn rất dễ hấp thụ, giúp ngăn ngừa việc giảm thị lực do tuổi tác và chống ung thư điểm vàng. Phụ nữ nếu ăn kiwi khi mang thai thì có thể tự tin sẽ có một thai nhi khoẻ mạnh. Kiwi chứa rất nhiều chất folate thiết yếu cho thai nhi và người mẹ, có khả năng giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi và làm tăng các tế bào máu cung cấp cho thai nhi ở dạ con.

Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng, trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da. Ăn kiwi góp phần đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng, thu hẹp lỗ chân lông. Với hàm lượng vitamin C và chất chống oxi hóa cao gấp nhiều lần các loại hoa quả, kiwi là vũ khí đắc lực giúp phái đẹp chống lão hóa.

Với hai trái kiwi là bạn đã có thể cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày. Kiwi còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân và giảm mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

LỰA CHỌN KIWI

Kiwi sẽ ngọt hơn khi ăn chín. Bạn có thể tự mình kiểm tra kiwi đã chín hay chưa bằng cách bóp nhẹ, nếu thấy hơi mềm tay nghĩa là quả đã chín (tương tự như quả hồng xiêm). Nếu kiwi chưa chín, bạn có thể để ngoài ở nhiệt độ phòng hoặc bọc túi nilon. Kiwi thường có thể ăn ngay ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, trái kiwi sẽ ngon hơn khi ăn lạnh.

Văn phòng

1707 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fax: (84.28) 3719 5559

Hotline: (84.28) 3719 5556

  • Phòng Makerting
  • Phòng tiêu thụ
  • Phòng thương mại
  • Ext: 280, 281
  • Ext: 279
  • Ext: 217, 218
aone.vn. © 2014 - 2017 All Rights Reserved | Designed by Viễn Nam
Tổng lượt truy cập: 10