Saigon Ve Wong Co.,Ltd
 
TiếngViệt||English||華語
Sản phẩm mới
Lượt khách viếng thăm
Trang Chủ Giới thiệu Sản Phẩm Tin Tức Kinh nghiệm Tuyển Dụng Hỏi-Đáp Liên Hệ
GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH SAIGON VE WONG

 

 

 Mr. EGAWA TAKETADA -Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

- Công ty Ve Wong Đài Bắc là Công ty mẹ của Saigon Ve Wong, được thành lập vào năm 1959, hợp tác kỹ thuật với Công ty của Nhật bản trong lãnh vực công nghệ lên men, áp dụng Công nghệ lên men độc quyền của Công ty này vào việc tinh chế ra Bột ngọt, thay thế phương pháp giải phân Tinh bột mì cũ trước đây. Do sản xuất với số lượng lớn nên giá thành của sản phẩm đã giảm đi rất nhiều, ngoài sản lượng cung cấp cho thị trường trong nước ra, đồng thời còn thúc đẩy sản lượng xuất khẩu, nhờ vậy mà Ve Wong Đài Bắc đã trở thành Ngừơi lãnh đạo tiên phong trong công nghệ Bột ngọt ở Đài Loan.
Năm 1990, Công ty Ve Wong và Công ty Lương thực Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam đã cùng hợp tác thành lập Xí nghiệp Liên doanh Saigon Ve Wong, tiến hành xây dựng nhà xưởng sản xuất theo công nghệ hiện đại hoá trên khu đất có diện tích rộng 15 hecta tại Quận 12. Sản xuất Bột ngọt, Mì ăn liền, Chế phẩm gạo, Bột canh, với các nhãn hiệu là A-ONE, KUNG FU, SAVI… để cho tất cả người tiêu dùng đều cảm thấy quen thuộc.

- Những năm trước đây, Chính phủ Việt Nam có khuynh hướng khuyến khích những công ty có vốn liên doanh trong và ngoài nước nên nhanh chóng chuyển đổi thành Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, nếu không sẽ thiếu đi tính cạnh tranh, khó thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển. Do vậy từ 3 năm trước, Công ty Lương thực thành phố Hồ Chí Minh đã chủ động nêu ra đề nghị chuyển bán 35% cổ phần hiện có của Công ty cho Công ty Ve Wong Đài Bắc. Hơn hai năm, kể từ khi việc buôn bán cổ phần đã được xem xét quyết định rõ ràng, cuối cùng bắt đầu từ tháng 1/2008, Công ty Saigon Ve Wong đã trở thành Công ty con có 100% vốn đầu tư từ Công ty Ve Wong Đài Bắc.

- Chủ tịch Hội Đồng Quản trị đương nhiệm hiện nay của Công ty Saigon Ve Wong - Ông EGAWA TAKEDA thấy được dưới cơ chế Liên doanh, Công ty phát triển chậm chạp, gặp nhiều hạn chế. Do vậy bắt đầu từ năm 2008, đã tiến hành tăng tốc cải tiến tồn bộ, hy vọng Công ty có thể trong thời gian ngắn nhất sẽ tạo được sức cạnh tranh tốt nhất, đồng thời cải thiện môi trường làm việc tốt nhất cho tòan thể Cán bộ công nhân viên Công ty Saigon Ve Wong, và tất cả đều được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt hơn.
Qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Công ty Saigon Ve Wong tự hào với những thành tựu đã đạt đựơc:

1. Đạt được Chứng nhận về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000 vào ngày 21/11/2007.

2. Liên tiếp 9 năm được Khách hàng bình chọn là " Hàng Việt Nam chất lượng cao".
Trước đây, nền Thương mại Quốc tế ở Việt Nam tồn tại rất nhiều trở ngại, nhưng từ khi gia nhập tổ chức ASEAN vào năm 1995, gia nhập tổ chức WTO năm 2006, những rào cản trong lĩnh vực Thương mại đối ngoại đã được xoá bỏ.Từ đó, Công ty Saigon Ve Wong đã tiếp tục tăng cường cải tiến thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra sức cạnh tranh mạnh hơn; Từ năm 2008, Công ty cũng đã tăng cừơng đầu tư thêm nhiều ngành nghề mới như :

1. Ngành nghề Tinh Bột: Qua quá trình gia công, tinh chế đã biến củ Khoai mì do người Nông dân trồng ra thành những sản phẩm cao cấp hơn ( như Tinh bột biến tính, Rượu cồn), từ đó giúp cải thiện nguồn thu nhập của người Nông dân.

2. Áp dụng hệ thống sản xuất tự động trong lĩnh vực Mì ăn liền: nâng cao chất lượng sản phẩm, làm cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trong thị trường ngoài nước.

3. Nước tương: Thiết lập thêm ngành nghề sản xuất nước tương, được tinh chế từ những nguồn nguyên liệu nguyên chất có lợi cho sức khoẻ của người dân Việt Nam và tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm xuất khẩu.

- Dưới quyết tâm tăng tốc cải thiện của Chủ tịch Hội đồng Quản trị đương nhiệm, để thích hợp với cơ chế phát triển của Saigon Ve Wong, trên cơ sở Thị trường sẵn có, trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng con đường kinh doanh và tăng cường nghiên cứu phát triển sản phẩm. Đồng thời vẫn giữ vững quan niệm kinh doanh của Công ty, theo đuổi mục tiêu " Sản phẩm chất lượng ", làm cho người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm, lấy tiêu chí " làm hài lòng khách hàng" là nhiệm vụ chính yếu, xây dựng hệ thống dịch vụ của Công ty ngày càng đáp ứng đầy đủ hơn những yêu cầu của khách hàng, cùng nhau chia sẻ để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Tìm kiếm
Từ khóa
Nhóm sản phẩm

Liên kết
Copyright © 2008 SAIGON VE WONG Co., Ltd. - Địa chỉ: 1707 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM. - Điện Thoại:(84-8)37195550 - Fax: (84-8)37195559