Những cách giữ vòng eo lý tưởng mỗi ngày

 Bạn thường xuyên cảm thấy khó chịu khi vòng eo không như ý? Hãy thay đổi ngay từ những thói quen bình thường để luôn giữ được form dáng và thoải mái tự tin với bản thân.

 Bạn luôn nỗ lực dành thời gian ở phòng tập thể dục, vận động ngoài trời hoặc tham gia các lớp khiêu vũ, tuy nhiên có những lúc bận rộn cùng công việc hay cuộc sống, khiến bạn phải nghỉ tập một thời gian, thì đừng vội lo lắng, một số cải thiện về thói quen sẽ giúp ích cho bạn trong việc giữ gìn cơ bắp săn chắc.

Chú ý vận động mỗi ngày

 


Hãy tận dụng mọi việc làm hàng ngày để vận động, từ việc đi cầu thang bộ thay vì thang máy, hay đi lại sau mỗi tiếng làm việc, đạp xe đi chợ thay vì phóng xe máy... cũng khiến cho cơ bắp của bạn được vận động và giữ gìn được sự săn chắc.

 

Thể dục tại nhà

 

 

Nếu bạn cảm thấy thật lười khi đi ra ngoài vào mùa nóng, hoặc đến các phòng tập thể dục sau một ngày làm việc, hãy về nhà và cố gắng dành ra 15-20' vận động với những bài tập qua internet trước khi nấu bữa tối. 

 

Điện thoại thông minh của bạn có thể là trợ thủ đắc lực hơn bao giờ hết. Hãy check ngay các apps tập thể dục hoặc lưu các bài tập đã được download vào máy để có thể tranh thủ tập luyện bất cứ lúc nào bạn sẵn sàng. 

 

Soi gương khi tập thể dục

 

Nghiên cứu cho thấy những người soi mình trong gương khi tập luyện sẽ có nhiều khả năng duy trì vận động lâu hơn. Do đó, hãy trang bị một chiếc gương toàn thân để thấy rõ được sự vận động của mình tại nhà. Bạn cũng nên sắm cho mình những bộ trang phục tập luyện hở vòng 2 để thấy rõ sự vận động của cơ vùng bụng và sự thay đổi của cơ thể mỗi ngày.

 

Cố gắng ngồi ít hơn

 Nếu bạn đang cần gọi điện, hãy đứng dậy và đi ra ngoài thay vì ngồi trong chiếc ghế thoải mái của mình, vừa không ảnh hưởng đến người khác, vừa giúp bạn giữ dáng.

 

Rủ rê bạn bè

 Hãy nói về kế hoạch giữ gìn vóc dáng của bạn cho những người bạn ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất, truyền cảm hứng cho họ để cùng nhau tập luyện và cùng nghiên cứu các chế độ dinh dưỡng bổ ích, sự tham gia của những người bạn sẽ làm cho quá trình giảm cân của bạn hào hứng và thú vị hơn nhiều! 

Văn phòng

1707 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fax: (028) 3719 5559

Hotline: (028) 3719 5556 - 0917229906

  • Phòng Makerting
  • Phòng tiêu thụ
  • Phòng thương mại
  • Ext: 280, 281
  • Ext: 279
  • Ext: 217, 218
aone.vn. © 2014 - 2017 All Rights Reserved | Designed by Viễn Nam
Tổng lượt truy cập: 10